TAV trên sóng truyền hình VTV

TAV trên sóng VTV

Mới đây, công ty TAV đã có vinh dự được VTV lựa chọn là đơn vị phỏng vấn về tình hình nguyên vật liệu sản xuất cũng như quá trình tạo niềm tin với các đối tác ở nước ngoài

May be an image of 4 people, television, newsroom and text that says 'VTV1 THƯƠNG 08:26 O Ông HỒ’ ĐỨC TRUNG Giám đốc Công ty CP Task Apparel Việt Nam'
Ông Hồ Đức Trung – Giám đốc TAV thay mặt công ty phát biểu

Xanh hoá sản xuất, Xanh hoá sản phẩm là một nhu cầu tất yếu của thế giới khi người tiêu dùng ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề bảo vệ môi trường và “sức khoẻ” của Trái Đất – ngôi nhà chung của chúng ta!

May be an image of 4 people and text
Quá trình sản xuất của TAV

TAV cũng sớm nhận định xu thế xanh hoá đó để không nằm ngoài dòng chảy của thời đại. Bằng việc sử dụng các vật liệu cao cấp, bảo vệ môi trường, tiết kiệm vật liệu trong sản xuất , sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước,…TAV chúng tôi đang phấn đấu để hoàn thiện các quy trình sản xuất xanh hơn – văn minh hơn.

Đây chính là chìa khoá để đảm bảo công ăn việc làm lâu dài cho toàn thể người lao động công ty hiện tại cũng như trong tương lai đầy biến động phía trước.

Link video: https://www.facebook.com/taskapparelvietnam/videos/707349574478497/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, HN - Code: 100000

Tọa Độ: 21.038008, 105.746530