Quá trình hình thành và phát triển.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, TAV luôn không ngừng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết; thường xuyên nâng cấp máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hiện nay công ty cp Task Apparel Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của rất doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo đà phát triển mạnh mẽ và đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới

công ty dệt may
công ty dệt may

Các sản phẩm của TAV như vải kaki, vải peco, vải bạt, vải xi, quần áo bảo hộ, đồng phục…

2. Tôn chỉ hoạt động của TAV

Tôn chỉ của công ty “Hiệu qủa- Uy tín- Trách nhiệm”.  TAV luôn nỗ lực không ngừng để “hiệu quả” trong hoạt động sản xuất, “uy tín” trong hoạt động bán hàng, và thực hiện “trách nhiệm” với cộng đồng và xã hội. Với tôn chỉ này,  công ty đã và đang không ngừng phát triển một cách bền vững trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam và thế giới có nhiều biến động.

3. Nhiệm vụ/ Tầm nhìn/ Giá trị cốt lõi:

3.1. Nhiệm vụ:

Trở thành đối tác tin cậy cung cấp vải, quần áo đồng phục với các đối tác trong nước và nước ngoài.

3.2. Tầm nhìn:

. Lợi nhuận: đa dạng hoá sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm, cạnh tranh nhất. Xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng trên cơ sở uy tín, tôn trọng hai bên cùng có lợi.

. Con người: tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động nông thôn, góp phần nâng cao mức thu nhập của người dân. Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện,chuyên nghiệp, sáng tạo cho công nhân viên.

nâng tầm giá trị
nâng tầm giá trị

. Xã hội: đóng góp vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương thông qua những hành động thiết thực, ý nghĩa. Kim chỉ nam trong hoạt động của công ty :” Trách nhiệm với xã hội, cộng đồng tạo nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp”.

3.3. Giá trị cốt lõi:

Hiệu quả- Uy tín- Trách nhiệm: Hiệu quả trong sản xuất, uy tín trong kinh doanh, trách nhiệm với xã hội.

4. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cp Task Apparel Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Tứ Cờ – xã Ngũ Thái -huyện Thuận Thành – tỉnh Bắc Ninh

Điên thoại: +84 9032 24098

Email: phucuonghn.bhld@gmail.com