Chính sách giao hàng và vận chuyển
Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

1. KHU VỰC GIAO HÀNG:

Chính sách giao hàng toàn quốc

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Chính sách giao hàng khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 2 – 4 ngày làm việc ( tùy khoảng cách )

3. PHÍ GIAO HÀNG:

Để có chi phí phục vụ giao hàng tốt và nhanh nhất cho Khách hàng, xin được tính phí giao hàng TỐI THIỂU dựa vào khu vực giao, từng loại hàng hóa (hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh phải giao bằng xe tải, …), số lượng sản phẩm,….

4. HÌNH THỨC GIAO NHẬN

Anne Pet luôn mong muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy Anne Pet luôn cố gắng phối hợp với các đối tác vận chuyển để giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, rất mong Khách hàng thông cảm.

Hình thức giao nhận Anne Pet chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, Anne Pet sẽ gửi mail cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Anne pet sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận. 

5. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Trả tiền khi nhận hàng (COD): khi nhận được hàng, người nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Khoản thanh toán bao gồm tiền hàng và phí giao hàng cho vận chuyển

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/thẻ thanh toán quốc tế Visa

Thanh toán qua cổng thanh toán VNPAY/MOMO

Trân trọng cảm ơn!

Tìm hiểu thêm:

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm thực phẩm, đồ chơi, phụ kiện chó thú cưng của bạn tại đây.

Theo dõi các cập nhật mới nhất của cửa hàng Anne Pet ở Fanpage Facebook,Channel Youtube hoặc Pinterest.